Friday, 05/03/2021 - 07:13|

GIAO LƯU " NÉT CHỮ- NẾT NGƯỜI" CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2020-2021

Ngày 12/01/2021, tại trường Tiểu học số 1 Phước Thuận đã tổ chức Giao lưu "Nét chữ- Nết người " dành cho học sinh cấp tiểu học cấp huyện năm học 2020-2021.Với không khí se lạnh của mùa đông nhưng hoà chung không khí hân hoan, nhiệt huyết của tuổi trẻ trường Tiểu học Phước Nghĩa và 25 trường bạn về tham dự Giao lưu "Nét chữ- Nết người"do Phòng giáo dục & đào tạo huyện Tuy Phước tổ chức.

Sân chơi " Nét chữ- Nết người" lần này, ngoài việc các em học sinh thể hiện năng khiếu viết chữ đẹp, còn có phần " Rung Chuông Vàng" về kiến thức chung, kỹ thuật viết chữ dành cho tất cả học sinh từ khối 1 đến khối 5 với sự tham dự 26 trường tiểu học trên địa bàn huyện Tuy Phước cũng không kém phần sôi nổi. Mỗi học sinh, một phong cách, những nét chữ mềm mại, sáng tạo, uốn lượn đẹp mắt đến lạ! Mỗi bài viết như một bức tranh tuyệt đẹp! Để có được những bài viết như thế, các em học sinh phải luyện tập và học hỏi rất nhiều. Các em học sinh luôn nỗ lực, chăm chút từng nét chữ cho bản thân mình. Đó chính là lòng kiên nhẫn, tỉ mỉ, là niềm đam mê, tâm huyết của mỗi học sinh.

Năm 2021 : 899