Saturday, 05/12/2020 - 22:29|

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020-2021

Nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm 2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Sáng ngày 10/10/2020,Trường tiểu học  Phước Nghĩa long trọng tổ chức Hội nghị Viên chức năm 2020.Về dự Hội nghị có ông : Nguyễn Văn Sang chuyên viên Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Tuy Phước; Bà Nguyễn Thị Hiệp- Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh; Ông Lê Công Thành - Phó chủ tịch UBND xã Phước Nghĩa cũng về tham dự Hội nghị. Chủ trì hội nghị có Bà Lê Thị Thúy Liễu – Hiệu trưởng trường TH  Phước Nghĩa.

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh chúc mừng Hội nghị

Hội nghị đã nhất trí bầu ra Đoàn Chủ tịch gồm 03 đại biểu: Bà Lê Thị Thúy Liễu– Hiệu trưởng trường tiểu học  Phước Nghĩa; ông Nguyễn Xuân Phong – Chủ tịch Công đoàn; Bà Nguyễn Thị Hồng Nga- Phó HT nhà trường và bầu ra Đoàn thư ký gồm 02 đại biểu: Bà Lê Thị Thanh Tâm; bà Nguyễn Thị Ánh Nguyệt - nhiệm vụ thư ký Hội nghị.

Đội học sinh dâng hoa chức mừng Hội nghi viên chức năm 2020

Bà Lê Thị Thúy Liễu- Hiệu trường nhà trường đọc diễn văn khai mạc Hội nghị

Bà Nguyễn Thị Hồng Nga - PHT nhà trường thông qua vie3ecj thực hiện Nghị quyết năm học 2019-2020, những quy định về thực hiện quy chế dân chủ, thục hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021

Bà Nguyễn Thị Chín- Kế toán nhà trường thông qua báo cáo thực hiện ngân sách và quỹ y tế của đơn vị

Ông Nguyễn Xuân Phong- Chủ tịch CĐCS thông qua tiêu chí thi đua ( bổ sung ) và báo cáo tổng hợp ý kiến và kiến nghị của VC về dự thảo báo cáo của Hiệu trưởng và tiêu chí thi đua

Ông Nguyễn Văn Sang- Chuyên viên Phòng GD&ĐT Tuy Phước trao tặng giấy khen cho Tập thể LĐTT và giấy khen UBND Huyện khen cho nhà trường

Ông Lê Công Thành- Phó chủ tịch xã Phước Nghĩa trao tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích tốt trong năm học 2019-2020

Ông Nguyễn Văn Sang- Chuyên viên Phòng GD&ĐT phát biểu các ý kiến chỉ đạo trong năm học 2020-2021

Sau buổi làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm học 2020-2021 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Hội nghị cán bộ viên chức trường Trường tiểu học Phước Nghĩa  năm học 2020– 2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp và hứa hẹn sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.

Năm 2020 : 2.942