Friday, 05/03/2021 - 07:48|

Nhà hảo tâm Nguyễn Trọng Tài - Tài trợ cho học sinh Lê Thị Thùy Trang

Ngày 13/3/2018, nhà hảo tâm Nguyễn Trọng Tài, nguyên quán ở thị trấn Tuy Phước, huyện Tuy Phước , tỉnh Bình định . Hiện đang làm ăn và sinh sống ở tỉnh Bình Dương, Trong dịp về quê ăn tết vừa qua, Anh đã nghe và ghé thăm gia đình đáng thương của em Lê Thị Thùy Trang, học sinh lớp 4B, trường TH Phước Nghĩa.

Trước gia cảnh đáng thương: Mẹ em Trang bị tai nạn giao thông hiện ngồi trên xe lăn, không lao động được. Cha đã bỏ ba mẹ con em Trang đi lấy vợ khác; em Trang còn một người chị đang học lớp 6, trường THCS Tuy Phước.... Anh Tài đã quyết định hỗ trợ toàn bộ các khoản chi phí học tập của 2 chị em em Trang trong năm học đến 2018-2019 ( khoảng 5 triệu đồng), giúp cho 2 em có cơ hội tiếp tục đến trường. Ngoài ra, anh Tài còn hỗ trợ cho mẹ em Trang một món tiền nữa để chữa bệnh...

Hình ảnh anh Tài trao quà cho em Trang, có cô giáo chủ nhiệm.

Ảnh chụp chung có thầy Hiệu trưởng và cô Trang GVCN.

Phần quà được cô giáo chủ nhiệm gởi lại cô Liên, thủ quỹ nhà trường giữ hộ, để đóng các khoản chi phí học tập cho em Trang trong năm học 2018-2019.

Năm 2021 : 900