Thứ tư, 04/08/2021 - 00:52|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Phước Nghĩa

THƯ NGỎ - TRƯỜNG TIỂU HỌC PHƯỚC NGHĨA CHUẨN BỊ KỶ NIỆM 40 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

THƯ NGỎ

CHUẨN BỊ KỶ NIỆM 40 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG PHỔ THÔNG

 CƠ SỞ SỐ 2 XÃ PHƯỚC NGHĨA (1980 - 2020)

 

( NAY LÀ TRƯỜNG TIỂU HỌC XÃ PHƯỚC NGHĨA,

TUY PHƯỚC, BÌNH ĐỊNH )

  

          Kính gửi: - Quý thầy cô đã từng giảng dạy, công tác tại Trường Phổ thông cơ sở số 2 xã Phước Nghĩa qua các thời kỳ ( 1980 -2020) !

                           - Toàn thể các anh, chị cựu học sinh của nhà trường!

Trường Phổ thông cơ sở số 2 xã Phước Nghĩa, hiện nay là Trường Tiểu Học xã Phước Nghĩa, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định được thành lập vào tháng 8 năm 1980. Tính đến tháng 8 năm 2020, nhà trường tròn 40 năm xây dựng và phát triển. Từ mái trường này, nhiều thế hệ học sinh đã trưởng thành, cất cao đôi cánh bay cao, bay xa trên khắp mọi miền tổ quốc, đã đóng góp không nhỏ vào công cuộc bảo vệ, xây dựng phát triển đất nước.

          Để tăng cường công tác giáo dục truyền thống cho học sinh; đồng thời để  các thế hệ thầy và trò nhà trường qua các thời kỳ có dịp hội ngộ, Trường Tiểu Học Phước Nghĩa dự kiến sẽ tổ chức Lễ kỉ niệm 40 năm thành lập trường vào tháng 8 năm 2020. ( Cụ thể ngày giờ sẽ thông báo sau).

          Lễ kỉ niệm là dịp ôn lại truyền thống, ghi nhận sự đóng góp quan trọng của các thế hệ nhà giáo, cho sự lớn mạnh của nhà trường trong suốt 40 năm qua. Đồng thời, đây cũng là dịp để các thế hệ giáo viên và học sinh hội ngộ, hướng về cội nguồn, gặp lại thầy cũ trường xưa; tạo nguồn động viên khích lệ các thầy cô giáo và học sinh hôm nay không ngừng phấn đấu dạy tốt, học tốt đưa nhà trường tiếp tục phát triển.

Để Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập trường thành công tốt đẹp, nhà trường rất mong nhận được những tình cảm chân thành, sự quan tâm ủng hộ nhiệt tình của các thế hệ giáo viên và cựu học sinh qua các thời kỳ. Rất mong cựu học sinh các khóa (lớp) có sự kết nối liên lạc, lên kế hoạch để tham gia ngày Hội trường, giới thiệu thông tin các cựu học sinh tiêu biểu, đặc biệt là quan tâm ủng hộ, tài trợ về kinh phí nhằm hỗ trợ công tác tổ chức Lễ kỷ niệm được thành công tốt đẹp.

Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập trường là một sự kiện văn hóa có tính nhân văn và giáo dục, đòi hỏi nhà trường cần chuẩn bị đầy đủ về nhiều mặt. Trong điều kiện hiện nay, nhà trường thấy rằng khó có thể tổ chức thành công nếu không có sự ủng hộ, chia sẻ, giúp đỡ về tinh thần và vật chất của các tổ chức, cá nhân; các thế hệ cựu học sinh đã từng học tập tại trường.

Nhà trường cũng đề nghị các cựu học sinh thông tin đến tất cả các bạn bè của mình, tập hợp danh sách từng lớp, từng khóa. Mỗi lớp, khóa cử ra một nhóm trưởng làm đầu mối thông tin, đại diện cho khóa, lớp và là thành phần của Ban tổ chức Lễ kỷ niệm.

Sự trở về với những đóng góp, ủng hộ của quý vị sẽ là nguồn động viên to lớn đối với thầy và trò nhà trường, góp phần để Ngày Hội 40 năm thực sự là ngày hội ngộ thắm đượm nghĩa tình, làm sống lại những kỷ niệm sâu sắc của các thế hệ thầy và trò đã từng học tập, công tác dưới mái trường thân yêu này.

Mọi thông tin, tư liệu, hiện vật, bài viết, hình ảnh xin gửi về địa chỉ:

          Trường Tiểu Học Phước Nghĩa, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định.

    Hoặc địa chỉ Email:

        * truongtieuhocphuocnghia@gmail.com;

          * huynhthecan1960@gmail.com

Kinh phí tài trợ, ủng hộ tổ chức Lễ kỷ niệm, xin gửi về tài khoản nhà trường, số: 4302205263620

    (Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn; Chi nhánh  huyện Tuy Phước, Bình Định- Địa chỉ: 285 Đào Tấn, thị trấn Tuy Phước, Bình Định)

Hoặc liên hệ trực tiếp qua Ban Giám hiệu nhà trường:

           1. Thầy Huỳnh Thế Cẩn                  - Hiệu trưởng - ĐT: 0935 371 885

           2. Cô Nguyễn Thị Hồng Nga   - Phó Hiệu trưởng - ĐT: 0352 541 424

           3. Điện thoại Văn phòng trường: 02563 633 411.

Thay mặt nhà trường, xin được kính chúc quý thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên, anh chị em cựu học sinh... cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt.  Xin trân trọng cảm ơn!

                                                                         TM. BAN GIÁM HIỆU

                                                                             HIỆU TRƯỞNG.

 

 

                                                                             Huỳnh Thế Cẩn

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 5
Tháng 08 : 16
Năm 2021 : 3.474