Sunday, 03/07/2022 - 06:16|

Tổ chức cho Đội viên tiêu biểu đến với địa chỉ đỏ, năm học: 2021– 2022

Thực hiện theo chương trình hoạt động Đội của HĐĐ huyện Tuy Phước năm học 2021– 2022.Căn cứ kế hoạch năm học 2021– 2022 của Liên đội trường TH Phước Nghĩa và tình hình thực tế của nhà trường, địa phương. Liên đội trường TH  Phước Nghĩa xây dựng kế hoạch thực hiện chương trình tổ chức cho các em đội viên tiêu biểu đến với địa chỉ đỏ.

Nhằm góp phần đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, giáo dục truyền thống, lịch sử của dân tộc, phát huy tính tích cực, năng động thông qua các hoạt động học tập và vui chơi lành mạnh góp phần rèn luyện kỹ nẵng sống cho học sinh, lối sống đẹp, ý thức tôn trọng, giữ gìn và phát huy những giá trị bản sắc văn hóa, làng nghề của địa phương, thông qua các hoạt động cụ thể, thiết thực, khơi gợi tính chủ động, niềm tự hào, làm cho học sinh yêu trường mến lớp, hình thành thái độ học tập tích cực và có hoạt động trải nghiệm thực tế ở địa phương.

Sáng ngày 25/01/2022, Liên đội chọn 5 đội viên tiêu biểu để tham gia đi đến địa chỉ đỏ mộ Phó tướng Lê Tuyên.

Năm 2022 : 3.881